Thông Báo Tĩnh Tâm Mùa Chay

Tĩnh Tâm Mùa Chay 2019 | 2019 Lenten retreat

Kính Gửi: Quý Cha Tuyên Uý, quý Trợ Uý, quý Trợ Tá, quý Huynh Trưởng và quý Hiệp Sĩ Trưởng Thành

Trích yếu: V/v Tĩnh Tâm Mùa Chay 2019

Lời đầu tiên, Ban Chấp Hành Liên Đoàn Đaminh Savio xin gửi lời chúc sức khỏe và bình an trong Chúa Giêsu Thánh Thể đến quý cha Tuyên Uý, quý Trợ Úy, quý Trợ Tá, cùng toàn thể quý anh chị em Huynh Trưởng và Hiệp Sĩ Trưởng Thành.

Ðược sự chấp thuận của Cha Tuyên Úy Miền và chiếu theo chương trình sinh hoạt năm 2019, nay Ban Chấp Hành Liên Đoàn xin thông báo và kính mời quý Cha, quý Trợ Úy, quý Trợ Tá, quý Huynh Truởng và quý Hiệp Sĩ Trưởng Thành đến tham dự kỳ Tĩnh Tâm Mùa Chay, Êphata III, với những chi tiết như sau:

  1. Đề Tài: Made Alive in Christ...(Ephesians 2:4-5)
  2. Linh Hướng: Sr. Ânna Pauline Phạm Khánh Vân, O.P.
  3. Thời gian: Thứ Sáu (7 PM) ngày 29 tháng 3 đến Chúa Nhật (2 PM) ngày 31 tháng 3 năm 2019
  4. Địa điểm: Camp Round Meadow @ Catoctin Mountain Park 14840 Manahan Rd, Sabillasville, MD 21780
  5. Lệ Phí: $75.00 mỗi tham dự viên (Hạn chót ghi danh là ngày 19 tháng 3)
  6. Liên Lạc: Đơn tham dự và lệ phí xin gởi đến: Tr. Dan Uyen Lai

Vì lợi ích chung, Ban Chấp Hành Liên Đoàn tha thiết mời gọi các BCH Ðoàn cố gắng khuyến khích, thúc đẩy và tạo điều kiện giúp các Trợ Uý, Trợ Tá, Huynh Truởng và Hiệp Sĩ Trưởng Thành đến tham dự kỳ tĩnh tâm này.

Ðây là cơ hội để các thành viên lãnh đạo có thời gian thăng tiến đời sống tâm linh, chỉnh đốn cuộc sống cá nhân và tu luyện tinh thần đạo đức. Ngoài ra, đây cũng là dịp tốt để mọi người quây quần cùng nhau học hỏi, chia sẻ và hâm nóng lại tinh thần phục vụ nhằm giúp đoàn và các em một cách hữu hiệu hơn.

Nhân dịp mừng Đại Lễ Giáng Sinh sắp đến, cùng với Cha Tuyên Uý Miền, Ban Chấp Hành Miền xin kính chúc quý Cha Tuyên Uý và toàn thể quý thành viên một Mùa Giáng Sinh an bình và một Năm Mới chứa chan hồng ân của Thiên Chúa và Mẹ Maria.

Thân mến trong Chúa Giêsu Thánh Thể,

  • Thay mặt Ban Chấp Hành Liên Đoàn,
  • Tr. Phanxicô Xaviê Vũ Cao Lập
  • Chủ Tịch Liên Đoàn